Kiểu makeup với nền trong suốt phủ sương và đôi môi màu đậm như đỏ, nâu trầm sẽ giúp nàng dâu ‘tỏa sáng’ ở mọi khung hình. Hãy cùng Le Dong Phuong tìm hiểu 8 kiểu trang điểm cho cô dâu mới nhất trong mùa hè thu 2019 này nhé.

  1. Môi đỏ cam san hô, tóc uốn phồng cổ điển

Chuyên gia trang điểm Quách Ánh dự đoán xu hướng trang điểm cưới mùa hè thu được cô dâu yêu thích là những layout makeup có lớp nền mỏng mịn, điểm nhấn ở đôi môi với các gam màu đậm, việc đánh khối được tiết chế để gương mặt cô dâu không trở nên ‘dừ’.

Điểm nổi bật ở layout makeup này là lông mày được chuốt bởi mascara, có chút rối nhẹ để tạo sự cá tính cho gương mặt cô dâu. Điểm xuyết cho vẻ thanh tân của cô dâu là các phụ kiện tinh xảo như cặp tóc, bông tai ngọc trai.

  1. Phấn mắt hồng, môi hồng đậm

Một kiểu trang điểm dành riêng cho các ‘nàng bánh bèo’, tôn nhan sắc trong sáng, thanh tú của cô dâu. Bầu mắt được phủ phấn màu trắng và dần chuyển sang hồng đậm về phía đuôi để tạo chiều sâu.

Phấn bắt sáng được phủ lên những điểm gồ của gương mặt (vùng chữ T và đỉnh xương gò má) giúp gương mặt tươi tắn, rạng rỡ.

  1. Môi hồng đỏ, mắt kẻ eyeliner mảnh

Cách trang điểm tự nhiên với nền mỏng như lớp sương mờ, tạo hiệu ứng về làn da sáng khỏe, căng mịn. Vì chọn điểm nhấn là môi nên đôi mắt không sử dụng phấn mắt mà chỉ kẻ eyeliner mảnh, chuốt mi cong nhẹ.

  1. Môi màu nâu trầm

Đây là layout makeup dành cho những cô dâu có đường nét ‘Tây’, tôn nước da sáng khỏe, đường nét góc cạnh. Quách Ánh đem đến ‘tinh thần mới’ cho kiểu makeup tông trầm khi chọn lối vẽ mày có độ cong tự nhiên, tiết chế ở khâu tạo khối.

Đôi mắt được tán ít phấn màu nâu nhạt ở viền mí dưới, tạo chiều sâu mà vẫn giữ được nét thanh thoát của gương mặt.

  1. Kẻ mắt ở mí trên, mí dưới và môi cam

Đôi mắt được kẻ eyeliner ở mí trên, mí dưới tạo sự khác biệt cho diện mạo của cô dâu. Phấn má hồng được nhấn ở đỉnh xương gò má tạo vẻ tươi tắn. Son cam phủ ở lòng môi giúp tô vẻ trẻ trung của cô dâu.

  1. Phấn mắt tím, môi hồng phớt

Chuyên gia tán bầu mắt với phấn màu tím, kẻ eyeliner mảnh ở mí trên và mí dưới, giúp đôi mắt long lanh, sắc nét hơn.

  1. Phấn mắt hồng cam, môi cam nhạt

Đây là gợi ý cho các nàng dâu hiện đại trong dịp hỷ sự của mình. Từng sợi mày được chuốt kỹ lưỡng, có độ vát nhẹ về đuôi. Đôi mắt được kẻ ở cả viền mí trên và dưới. Bầu mắt được tán hai màu có độ loang nhẹ để tạo sự trẻ trung.

  1. Môi hồng đào và mắt cam nhạt

Ở layout này, đôi mắt được chọn làm điểm nhấn. Eyeliner được kẻ tỉ mỉ ở mí trên và dưới, tạo sự thu hút ánh nhìn. Một chút sáp mắt và phấn mắt màu cam đủ để đôi mắt sáng bừng và đầy sức sống.

Nguồn: Ngoisao.net