Không chỉ mong muốn mang đến sự may mắn, thịnh vượng,  nhiều cặp đôi còn lựa chọn sắc đỏ làm chủ đạo để trang trí tiệc cưới như một biểu trưng cho tình yêu nồng cháy với một khởi đầu hạnh phúc.

Trong tình yêu và hôn nhân, màu đỏ mang ý nghĩa về một trái tim yêu thương nồng cháy, dữ dội và một sự ấm áp, tin tưởng vào lòng thủy chung son sắt. Là màu của một trái tim khao khát và cháy bỏng. Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho sự may mắn và lòng thủy chung son sắt.

Tiệc cưới được tổ chức theo sắc đỏ sẽ mang đến một không gian vô cùng ấn tượng

 

Sân khấu màu đỏ

Khu vực sân khấu chính là nơi được chú ý nhất trong bữa tiệc. Bạn có thể tạo điểm nhấn cho sân khấu bằng những bông hoa màu đỏ, kết hợp khéo léo với những sợi dây pha lê óng ánh tạo nên hiệu ứng lung linh cho không gian tiệc cưới.

Ngoài ra, hướng đi vào lễ đường, chúng ta có thể tận dụng nền lễ đường màu sáng,  rải những cánh hoa hồng đỏ tạo nên không gian lãng mạn như một khu vườn cổ tích cho buổi tiệc cưới.

Backdrop màu đỏ

Backdrop là nơi lưu giữ hình ảnh cặp đôi cùng các vị khách mời. Tuy nhiên bạn phải  phối những mảng màu đỏ sao cho thật tinh, khéo léo, đừng quá lạm dụng màu sẽ khiến backdrop trở nên chói chang, lấn át cả quan khách tham dự khi đứng vào chụp ảnh nhé.

 

Hoa hồng đỏ được dùng để trang trí chính

Ra đời từ những cảm xúc sâu sắc và cháy bỏng, hoa hồng đỏ đã trở thành loài hoa biểu tượng cho sự chung thủy và tình yêu nồng nàn – một thông điệp chân thành nhất mà bạn gửi đến người mình yêu. Một tiệc cưới được phủ đầy hoa hồng đỏ sẽ mang đến vẻ đẹp rực rỡ, quyến rũ và sang trọng Bạn có thể sử dụng chi tiết này cho tất cả những khu vực trong tiệc cưới.

Nến đỏ

Ánh sáng lung linh, huyền ảo của những ngọn nến màu đỏ sẽ tôn thêm không gian lãng mạn cho tiệc cưới.  Bạn có thể đặt nến trong những chiếc cốc ở khu vực sảnh, bàn gallery, và trên mỗi bàn tiệc hoặc trên lối đi vào lễ đường sân khấu, vào thời điểm cô dâu chú rể bước vào, hiệu ứng ánh sáng của những cốc nến sẽ tạo nên hình ảnh thiêng liêng và cổ tích.