Mang trong mình tinh thần du mục phóng khoáng và tự do, phong cách bohemian đã được nhiều cặp đôi cá tính lựa chọn đưa vào không gian hôn lễ thật đặc biệt của mình.

Hoang dã, tự do nhưng vẫn giữ vẻ lãng mạn vốn có của ngày cưới được xem là điểm đặc biệt của boho, phong cách du mục trỗi dậy mạnh mẽ ở châu Âu những năm cuối thế kỷ 19 – đầu thế kỷ 20.

Đối với phong cách Boho thì không gian ngoài trời thoáng đãng là lý tưởng nhất. Những dải đèn được ánh sáng cũng đóng vai trò không kém phần quan trọng vì những buổi tiệc sẽ thường kéo dài khi trời còn chạng vạng đến tối. Sự kết hợp những chiếc dreamcatcher cùng ánh sáng vàng ấm áp sẽ là sự lựa chọn tinh tế để mang lại không gian thật lãng mạn, ấm cúng.

Đặc biệt, sự hoang dại, bí ẩn và những sắc màu từ hoa tươi sẽ là điểm nhấn khó quên cho ngày trọng đại của các cặp đôi.

Những bảng welcome bằng gỗ mộc mạc với dòng chữ viết tay nhẹ nhàng, thanh thoát, gợi về những miền ký ức lạ, xưa cũ cũng là điểm nhấn không thể thiếu.

Thay vì lựa chọn những bộ trang phục cưới quen thuộc, đối với tiệc cưới mang phong cách boho, cô dâu có thể chọn váy cưới có thiết kế đơn giản với độ dài vừa phải và tạo điểm nhấn bằng những phụ kiện thời trang đậm chất bohemian như vòng tay to bản nhiều màu sắc, vòng hoa đội đầu hoặc giày sandals chiến binh.

Dĩ nhiên, nếu lựa chọn phong cách bohemian thì bạn nhất định không thể quên trang trí tiệc cưới bằng những chiếc dreamcathcher được làm từ ruy bang hoặc lông vũ.

Bên cạnh Bohemian, tiệc cưới  ngày nay còn nhiều phong cách độc đáo ấn tượng khác nhau, sẽ là những ý tưởng tuyệt vời để tạo nên một tiệc cưới thật ý nghĩa, đặc biệt. Trung tâm hội nghị tiệc cưới ADORA sở hữu nhiều phong cách sảnh đa dạng sẵn sàng đáp ứng mọi ý tưởng độc đáo của các đôi uyên ương.