Để trở thành trung tâm Hội nghị – Yến tiệc dẫn đầu thị trường tại thành phố Hồ Chí Minh, The Adora Center đã trải qua một hành trình đầy thử thách với sự nỗ lực, phấn đấu và sáng tạo không ngừng của cả một tập thể.

The Adora Center – trung tâm Hội nghị – Yến tiệc dẫn đầu thị trường tại TP.HCM

Tọa lạc tại vị trí là trung tâm khởi đầu trong hệ thống Đông Phương Group, The Adora là chặng đường hình thành và phát triển mạnh mẽ của Đông Phương Group, đồng hành với nhiều khách hàng trên hành trình đến với thành công và hạnh phúc.

Nhà hàng Le Dong Phuong là tiền thân của The Adora ra đời năm 1996, khi thị trường ẩm thực tại TP.HCM chưa đi vào giai đoạn chuyên nghiệp. Nhờ vào những nhận định đúng đắn về tiềm năng phát triển của thị trường này trong tương lai, ông Vũ Thanh Tâm – hiện là Chủ tịch tập đoàn Đông Phương đã đảm nhận sứ mệnh tiên phong, đưa con thuyền Đông Phương Group ra khơi, mở ra chương mới cho ngành nhà hàng tại TP. HCM, đánh dấu son lịch sử trong ngành yến tiệc Việt.

Tồn tại và phát triển sau hơn 20 năm, The Adora và đặc biệt là The Adora Center là điểm đến luôn được săn đón trên thị trường tiệc cưới cũng như các sự kiện lớn, nhỏ của doanh nghiệp. Trên cả hai phương diện, The Adora đều mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng bằng những dịch vụ đỉnh cao, dẫn đầu thị trường.

 

THE ADORA CENTER- SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO MỘT ĐÁM CƯỚI NHƯ MƠ

Bạn từng mơ ước về một ngày hôn lễ đẹp như cổ tích, nơi minh chứng những lời nguyện thề cho tình yêu đến “đầu bạc răng long”. Bạn ấp ủ về một ngày trọng đại tuyệt vời trong không gian lãng mạn, nơi tình yêu đôi lứa được thăng hoa trong niềm hạnh phúc đong đầy. Bạn cứ mơ và ấp ủ đi, The Adora Center sẽ biến những điều ngọt ngào ấy thành sự thật với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, luôn lắng  nghe và cảm thấu những mong muốn của các cặp đôi. Từ đó, chúng tôi phát triển ý tưởng để cùng làm nên một không gian tuyệt vời cho ngày vui của bạn, để mọi khoảnh khắc đều trở nên khó quên hơn bao giờ hết.

Sân khấu – điểm nhấn nổi bật cho không gian buổi lễ.
Các gói trang trí độc đáo kể về những câu chuyện tình yêu của đôi lứa.

Ngoài những ý tưởng trang trí độc đáo, hệ thống màn hình LED và âm thanh ánh sáng hiện đại, The Adora Center còn giúp cho ngày trọng đại của các cặp đôi trở nên trọn vẹn hơn bằng việc mang đến sự hài lòng cho khách mời tham dự. Đó là chất lượng phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, hướng đến mục đích cuối cùng là tạo nên một lễ cưới hoàn hảo cho mỗi cặp đôi khi đến với The Adora Center.

The Adora tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp,
mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

THE ADORA CENTER – ĐỒNG HÀNH TRÊN HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU, KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ DOANH NGHIỆP

Trong suốt thời gian hoạt động, The Adora và The Adora Center đã là nơi ghi dấu thành công của hàng trăm doanh nghiệp. Được lựa chọn là nơi diễn ra những sự kiện lớn, nhỏ trên hành trình phát triển, The Adora Center tự hào mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ đỉnh cao, giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế với khách hàng.

Là trung tâm Hội nghị có sức chứa lớn nhất thị trường, đặc biệt với không gian thiết kế linh hoạt, phù hợp với mọi loại hình sự kiện, The Adora Center luôn biết cách tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho mỗi chương trình. Với hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng và màn hình LED hiện đại, cho phép doanh nghiệp thực hiện trọn vẹn ý tưởng và mang lại hiệu ứng cao nhất khi trình chiếu những thành tựu và kết quả đáng tự hào của doanh nghiệp trong thời gian hoạt động.

Thiết kế sân khấu linh hoạt, phù hợp với mọi sự kiện.

Luôn đặt tâm huyết xây dựng dịch vụ chuẩn mực lên hàng đầu, The Adora không ngừng chú trọng chuẩn hóa chất lượng dịch vụ, phong cách chuyên nghiệp và hơn hết là tạo nên giá trị tối ưu bằng sự nâng niu trân quý những cảm nhận của khách hàng khi đến với The Adora Center.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự thành công của doanh nghiệp, The Adora không ngừng hoàn thiện và phát triển toàn diện để mang đến cho khách hàng những sự trải nghiệm hoàn hảo nhất, tiếp tục khẳng định vị thế của The Adora Center trên thị trường Hội nghị – Yến tiệc tại TP.HCM và cả nước.

———

The ADORA – The Leader in Conventions and Weddings

P: 028 3997 0141

E: info@theadora.vn | W: www.theadora.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

clear formPost comment