Sự xuất hiện của trung tâm hội nghị yến tiệc quy mô bậc nhất ADORA CENTER đã khuất động thị trường ngành dịch vụ mến khách cuối năm 2018.

Được cải thiên và đầu tư nâng cấp từ Le DONG PHUONG 1 – trung tâm đầu tiên đi tiên phong nâng tầm yến tiệc Việt tại Sài Gòn ra đời từ 1996, sau 22 năm, tập đoàn Đông Phương khẳng định vị thế dẫn đầu khi nâng cấp Le DONG PHUONG 1 trở thành trung tâm hội nghị yến tiệc quy mô lớn nhất tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

The Adora Center tọa lạc  tại vị trí 431 Hoàng Văn Thụ, P Tân Bình, TPHCM trên diện tích hơn 43.000m2 với tòa nhà cao 4 tầng được thiết kế thành 15 sảnh tiệc.

Nơi đây nổi bật với kiến trúc La Mã cổ đại ấn tượng, kết hợp tinh tế phong cách Phương Đông và dấu ấn kiến trúc đặc sắc của Phương Tây, đồng thời chắt lọc tinh tế những tinh hoa độc đáo trong nghệ thuật kiến trúc hiện đại.

 

ADORA CENTER sở hữu chuẩn mực dịch vụ và tiện nghi đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chiêu đãi cho các sự kiện tinh tế và đẳng cấp, là trung tâm tiệc duy nhất tại Việt Nam có khả năng phục vụ hơn 10.000 khách dự tiệc cùng lúc. Đặc biệt đại sảnh tầng 4 với không gian rộng lớn, thông thoáng, có khả năng tổ chức các sự kiện quy mô lớn ở các sân vận động ngoài trời và các sự kiện triển lãm, biểu diễn đẳng cấp hàng đầu quốc tế.

Với sự đầu tư quy mô và hệ thống trang thiết bị tối tân cũng như vận hành dịch vụ chuẩn mực, chuyên nghiệp, ADORA CENTER truyền cảm hứng cho những sự kiện sáng tạo đỉnh cao, mang đến không gian và dịch vụ hoàn hảo giúp hiện thực hóa và thăng hoa những ý tưởng sáng tạo để mỗi sự kiện để lại những dấu ấn đáng nhớ hoàn hảo nhất.