Quy mô bậc nhất

Trung tâm hội nghị yến tiệc ADORA CENTER có tổng giá trị đầu tư, diện tích và quy mô lớn nhất trong thị trường yến tiệc tính đến thời điểm hiện tại.

Là trung tâm tiệc duy nhất tại Việt Nam có khả năng phục vụ hơn 10.000 khách dự tiệc cùng lúc. Đặc biệt đại sảnh tầng 4 với không gian rộng lớn, thông thoáng, có khả năng tổ chức các sự kiện quy mô lớn ở các sân vận động ngoài trời và các sự kiện triển lãm, biểu diễn đẳng cấp quốc tế.

Hệ thống trang thiết bị tối tân hiên đại

Là trung tâm hội nghị yến tiệc đầu tiên đầu tư hệ thống điều hòa không khí Daikin VRV (Nhật Bản), cho phép điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi và thoải mái tối đa cho khách dự tiệc

Hệ thống âm thanh chuyên dụng D.A.S Audio danh tiếng hàng đầu thế giới, nhập khẩu từ Tây Ban Nha tạo nên những sự kiện sống động, đẳng cấp

Hệ thống các sảnh tiệc thông thoáng với mảng trần cao 9m và không bị giới hạn tầm nhìn bởi các cột chắn

Hệ thống đèn trang trí sang trọng đẳng cấp

Hệ thống đèn chùm sang trọng tôn thêm không gian đẳng cấp của những sảnh đường lộng lẫy tại Adora Center.

Không gian đa dạng cho mọi loại hình sự kiện

Mỗi loại hình sự kiện sẽ mang tính chất và ý nghĩa cảm xúc hoàn toàn khác nhau. Bắt nguồn từ những ý tưởng cảm hứng độc đáo, hệ thống sảnh tiệc của ADORA được thiết kế và trang trí đa dạng, ấn tượng theo nhiều phong cách khác nhau như Mộc (rustic), Tự nhiên (natural), Hoàng Gia (vintage), Phóng khoáng (Bohemian), Bản sắc Việt, Cổ điển (retro) và Sân vườn… sẽ mở ra một không gian đặc trưng riêng biệt, đa dạng,  phù hợp đáp ứng yêu cầu tổ chức của từng loại hình sự kiện và cuốn hút quan khách bằng vẻ đẹp đầy thi vị của những bữa tiệc trong mơ.