Địa điểm cưới được xem là “bộ mặt” của lễ cưới, nên việc chọn được không gian cưới sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được tiêu chí tiết kiệm rất quan trọng đối với các cặp đôi, đặc biệt là trong thời buổi kinh tế lạm phát như hiện nay. Hãy bỏ túi ngay các “bí kíp” Le Dong Phuong chia sẻ dưới đây để có một lễ cưới trọn vẹn và kinh tế nhé.

Lên kế hoạch chọn địa điểm cưới trước 3-6 tháng

Khi xác định tổ chức lễ cưới, điều quan trọng thứ 2 sau việc đi coi ngày giờ đẹp để cử hành hôn lễ đó chính là lựa chọn địa điểm tổ chức lễ cưới. Để đáp ứng được tiêu chí vừa chọn được nơi sang trọng, ấm cúng mà vừa tiết kiệm, bạn cần lên danh sách 3-5 trung tâm tiệc cưới mà bạn ưng ý để tham khảo giá, sảnh tiệc, thực đơn, chương trình khuyến mãi, dịch vụ, vị trí địa lý …và đặt địa điểm trước từ 3-6 tháng. Điều này giúp bạn cân nhắc được điều kiện tài chính của mình, có thể chọn được sảnh tiệc ưng ý. Tránh trường hợp đặt tiệc gấp vào mùa cao điểm, bởi khi này giá có thể sẽ tăng hơn so với ngày thường và có thể là không còn sảnh tiệc nào trống nữa đấy.

Chọn địa điểm phù hợp với điều kiện tài chính

Các địa điểm cưới ngoài trời như bãi biển, trên đồi hay sân thượng… hiện đang là địa điểm cưới rất hot đối với các cặp đôi. Song, bạn cũng đừng vì “hot trend” mà chọn những địa điểm tổ chức tiệc cưới này, hãy chọn nơi phù hợp với điều kiện tài chính của mình nhé. Bạn có thể “biến hóa” không gian tiệc cưới của theo phong cách mà mình thích bằng cách sử dụng thêm gói trang trí tiệc có sẵn tại các trung tâm hội nghị tiệc cưới.

Không gian tiệc cưới sang trọng tại Le Dong Phuong

Bên cạnh đó, ngoài sảnh tiệc bạn cần quan tâm tới các yếu tố khác như: thực đơn, chất lượng phục vụ… bởi những điều này có thể ảnh hưởng tới tiệc cưới của bạn nếu không được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bạn cần tìm hiểu kỹ vấn đề này để quyết định có nên “gửi vàng” tại trung tâm đó không nhé

“Biến hóa” không gian tiệc cưới của theo phong cách mà mình thích bằng cách sử dụng thêm gói trang trí tiệc cưới

Chọn không gian tiệc cưới đúng nhu cầu

Với tiêu chí vừa tiết kiệm mà vẫn sang trọng và ấm cúng bạn nên chọn cho mình những nhà hàng tiệc cưới có không gian cưới phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu số lượng khách mời ít, bạn nên chọn những không gian nhỏ, ấm cúng để không khí trong ngày trọng đại trở nên thân mật hơn. Bạn cũng đừng chọn những không gian quá rộng vừa gây lãng phí vừa làm không khí tiệc trở nên “nhạt” hơn.

Không gian cưới ấm cúng tại Le Dong Phuong

Nếu vẫn còn cảm thấy lo lắng và gặp nhiều khó khăn khi chọn địa điểm cưới tiết kiệm mà vẫn đảm bảo sự sang trọng, thân mật, hãy để Le Dong Phuong đồng hành cùng bạn để tạo nên một đám cưới mang đậm dấu ấn cá nhân nhé.

Tại chuỗi trung tâm hội nghị & yên tiệc Le Dong Phuong, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khi muốn tổ chức tiệc cưới. Các sảnh tiệc được thiết kế theo nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau, đáp ứng yêu cầu về sức chứa, tạo không gian vừa đủ giúp các buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng.