Trong vai trò của người đi tiên phong nâng tâm yến tiệc Việt, Le DONG PHUONG đã không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng, dịch vụ, trở thành điểm đến lý tưởng khởi nguồn yêu thương, góp phần thăng hoa hạnh phúc ngày trọng đại của nhiều cặp đôi uyên ương.

Sự tận tâm tỉ mỉ đến từng dịch vụ nhỏ nhất

Hoạt động trong ngành hàng mến khách, Le DONG PHUONG thấu hiểu sự kì vọng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Trên cơ sở đó, đội ngũ nhân sự của Le DONG PHUONG luôn đặt tâm huyết và sự tỉ mỉ của mình vào từng dịch vụ nhỏ nhất để mang đến một tiệc cưới trọn vẹn và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi tin rằng mỗi câu chuyện tình yêu của mổi cặp đôi luôn là đặc biệt nhất. Từng kỉ niệm, từng hành trình mà các bạn đã đi qua chắc hẳn là những cảm xúc đặc biệt, ngọt ngào đã in đậm trong nhật kí tình yêu của mỗi người. Hãy kể Le DONG PHUONG nghe câu chuyện của hai bạn, chúng tôi sẽ dùng nguồn cảm hứng ấy chắp cánh những ý tưởng thật độc đáo và thật ấn tượng dành riêng cho hai bạn trong ngày trọng đại. Chúng tôi sẽ thay hai bạn nói lời cảm ơn đến người thân, bạn bè bằng những bữa tiệc ẩm thực tinh tế nhất và sự phục vụ chu đáo nhất.

Chi phí linh động đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng

Kế hoạch kết hôn là nỗi lo của nhiều cặp đôi khi phải cân nhắc sắp xếp hợp lý nguồn tài chính cho các công việc phải thực hiện. Trên cơ sở đó, bên cạnh dịch vụ chất lượng, sự tận tâm chuyên nghiệp trong phong cách nghiệp vụ, Le DONG PHUONG còn thiết kế những gói tiệc cưới với chi phí phù hợp đồng thời triển khai các chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng. Tùy theo số lượng bàn đặt và nhu cầu của cô dâu chú rể, Adora sẽ tận tình tư vấn những gói tiệc cưới phù hợp với ngân sách và giúp các cặp đôi tiết kiệm chi phí một cách hợp lý nhất.

Cụ thể, khách hàng có thể tham khảo chi tiết CTKM đang được áp dụng tại Le DONG PHUONG như sau:

NỘI DUNG ƯU ĐÃI

  • Tặng thêm bàn tiệc
  • Tặng bàn Gallery đón khách
  • Tặng Bia Heineken trong 2.5 giờ
  • Phí phụ thu 100.000vnd/bàn
  • Tặng chương trình nghi thức lễ bao gồm: MC, ban nhạc và vũ đoàn…

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

–    Thời gian đặt tiệc : từ 1.6.2018 – 31.8.2018

  • Áp dụng tiệc tổ chức từ : đến hết 30/11/2018
  • Không áp dụng cho tiệc đã đặt cọc hoặc huỷ tiệc đặt lại

(*) Điều kiện và điều khoản áp dụng

–  Các ưu đãi áp dụng theo số lượng bàn và theo điều kiện đi kèm của từng
trung tâm Le Dong Phuong