Hơn 20 năm hoạt động và phát triển, Le Dong Phuong vẫn luôn là thương hiệu được nhiều cặp đôi tin tưởng lựa chọn, là nơi chứng kiến hàng ngàn, hàng triệu cặp đôi trao nhẫn cưới cho nhau, cùng bắt đầu một cuộc sống mới.

Không gian đa dạng, dịch vụ chu đáo, Le Dong Phuong sẽ mang đến một sự khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống lứa đôi và khởi nguồn thành công cho những sự kiện, hội nghị quan trọng của các doanh nghiệp.

Không gian cưới ấm cúng và thân mật

Hiện nay, thương hiệu Le Dong Phuong có 3 trung tâm hội nghị & yến tiệc được đặt khắp các quận ở TP.Hồ Chí Minh. Mỗi một trung tâm đều có lối kiến trúc riêng, các sảnh tiệc được thiết kế có sức chứa khoảng từ 300 – 850 khách, rất phù hợp với những cặp đôi thích tổ chức lễ cưới trong những không gian ấm cúng và sang trọng.

Le Dong Phuong – Hoàng Việt với 6 sảnh tiệc, sức chứa từ 350 – 500 khách mỗi sảnh, thích hợp cho những lễ cưới, hội nghị vừa và nhỏ, mang đậm chất truyền thống và không khí gia đình ấm cúng.

Le Dong Phuong – Nguyễn Văn Quá sở hữu không gian rộng lớn và được đầu tư theo chuẩn mực cao cấp với sức chứa từ 350 – 850 khách mỗi sảnh, nhằm mang đến phong cách mới cho các tiệc cưới, sự kiện của cộng đồng khu vực này.

Với 6 sảnh tiệc, sức chứa từ 250 – 650 khách mỗi sảnh, Le Dong Phuong – Lũy Bán Bích mang đến cho bạn đa dạng không gian tiệc, dù bạn thích không gian nhỏ ấm cúng hay rộng rãi thoải mái cho những sự kiện lớn đều được.

Hệ thống chiếu sáng tại các trung tâm hội nghị & yến tiệc của Le Dong Phuong cũng được bố trí rất nhẹ nhàng, thanh dịu làm cho không gian trở nên ấm cúng và sang trọng hơn. Đội ngũ đầu bếp được đào tạo và xuất thân từ các nhà hàng, khách sạn 5 sao trong thành phố, do đó bạn cũng có thể an tâm về chất lượng ẩm thực tại đây. Bên cạnh đó, đội ngũ wedding planner nắm rõ xu hướng cưới hiện nay, luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng cách tổ chức đám cưới đơn giản nhưng vẫn mới mẻ, ấn tượng, đáp ứng nhu cầu.

Nếu bạn không có dự định mời quá nhiều khách nhưng muốn có sự đảm bảo tốt nhất về chất lượng thì hãy lưu lại 3 trung tâm hội nghị của Le Dong Phuong nhé.