Nếu như  cô nàng của bạn là một người cực kì yêu quý thú cưng thì bạn có thể tận dụng điểm này để mang đến một màn cầu hôn cực kì ấn tượng và đáng yêu khiến nàng phải gật đầu ngay tức khắc.

Lồng nhẫn cầu hôn vào vòng cổ của chú cún cưng

Hãy lồng chiếc nhẫn mà bạn đã chuẩn bị sẵn vào chiếc vòng cổ của chú cúng cưng. Sau đó hãy yêu cầu chú cún đánh thức bạn đời tương lai bằng nhiều nụ hôn ngọt ngào. Để đảm bảo nửa kia để ý tới chiếc nhẫn, bạn có thể thêm chiếc nơ nổi bật hoặc một tấm thẻ có hàng chữ: “Hãy nhìn đây” vào vòng cổ của thú cưng.

Một chú thú cưng mới

Nếu bạn chuẩn bị xây dựng tổ ấm mới cùng nàng và mong muốn có một chú thú cưng làm bạn thì đây quả là một cơ hội tuyệt vời để “nhất tiễn song điêu”.  Bạn hãy mang chú thú cưng bạn đã chọn về, quỳ gối và ngỏ lời cầu hôn tới nửa kia. Chắc hẳn người ấy sẽ cảm động và gật đầu đồng ý với màn cầu hôn của bạn.

Để nhẫn cầu hôn trên mũi

Nếu chó hoặc mèo của bạn có thể giữ đồ vật trên mũi, hãy cân nhắc sử dụng kỹ năng này để thực hiện màn cầu hôn bất ngờ. Bạn bắt đầu bằng cách đặt nhẫn lên mũi của thú cưng và yêu cầu chúng ở lại trong khoảng thời gian nhất định, sau đó mới khen ngợi chúng và bỏ nhẫn xuống. Kiên trì tập luyện cùng thú cưng cho đến khi chúng thực hành nhuần nhuyễn. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng là bạn nên ngỏ lời cầu hôn ở không gian kín như trong nhà, phòng trường hợp thú cưng chạy mất cùng chiếc nhẫn.

Để thú cưng ngậm bảng ngỏ lời cầu hôn

Nếu thú cưng chỉ thuộc về bạn, ý tưởng cầu hôn ngọt ngào là bạn sẽ đeo thẻ hoặc để thú cưng ngậm tấm thẻ và yêu cầu nửa kia trở thành cha/mẹ của chúng: “Mẹ sẽ cưới ba con chứ”. Hãy quỳ gối và mua thêm hoa hồng để có màn cầu hôn thành công nhé!

Sau khi có màn cầu hôn thật đáng yêu khiến nàng đồng ý thì bước tiếp theo chính là lên kế hoạch một hôn lễ thật chu đáo để nàng thêm phần hạnh phúc vì tình cảm mà bạn dành cho cô ấy.

Nếu vẫn chưa có ý tưởng cho đám cưới như thế nào, bạn có thể tham khảo dịch vụ đặt tiệc cưới tại hệ thống chuỗi trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora. Chúng tôi sẽ cùng bạn viết tiếp câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và giúp bạn có một tiệc cưới trong mơ, khởi đầu hôn nhân mỹ mãn.